Description
Rượu vang Calvet Celebration Sparkling Rose cuốn hút thực khách bởi màu hồng pastel tinh tế, đẳng cấp. Vang được hòa trộn từ 3 giống nho chính bao gồm: Cisault, Grenache và Muscat. Nổi bật trong rượu là hương thơm nhẹ nhàng, thanh lịch của trái cây đỏ mọng, tiêu biểu là dâu tây và mận chín. Trên vòm miệng, một vị béo ngậy làm rượu có vị ngọt thanh như kem và sữa dâu.
Đặc Điểm Rượu vang Calvet Celebration Sparkling Rose
Calvet Celebration Sparkling Rose là dòng vang nổ nổi tiếng đến từ xứ sở Bordeaux của Pháp. Vang được xem như là giá trị tinh thần to lớn của thương hiệu Calvet. Với nồng độ cồn nhẹ nhàng, rượu tiếp cận được hầu hết các đối tượng khách hàng dù là phái nam hay phái nữ.
Vang được kết tinh bởi 3 giống nho trắng Cinsault, Grenache Noir và Muscat nên có hương vị đa dạng cùng cấu trúc phức tạp. Với sự hòa trộn hấp dẫn này đã giúp vang có một màu hồng phấn nhẹ nhàng, trong suốt. Bên cạnh đó, rượu có có thiết kế sang trọng, thon thả cùng ánh sáng trắng và gờ viền bắt mắt. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, tinh tế và đầy gợi cảm.
Nổi bật trong rượu là hương hoa trắng dịu mát đan xen với hương gỗ sồi lưu luyến. Tô điểm thêm trong chất vang là một hương thơm dễ chịu của đào, mơ, mâm xôi, mận, dâu tây thoang thoảng hương cam quýt. Vị rượu được giới chuyên gia đánh giá rất tốt vì có lượng tannin mềm mượt cùng cấu trúc cân bằng. Kết thúc là một dư vị đầy lãng mạn của hoa hồng khô thanh mát.
Quy trình sản xuất rượu vang Rượu vang Calvet Celebration Sparkling Rose
Calvet đã xây dựng cho mình một hệ thống với quy trình làm vang nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn nho, làm vang đến khi tạo ra thành phẩm. Chỉ những trái nho chín, căng mọng và có hàm lượng terroirs tốt mới được đem đến nhà máy tách bỏ cuống và bắt đầu công đoạn ép lấy nước.
Quá trình lên men và lão hóa sẽ diễn ra tại các hầm rượu với thời gian nên tới vài năm. Các nghệ nhân sẽ phải thường xuyên khuấy từ 1-2 ngày/1 lần để đảm bảo vang phát triển được hương vị và màu sắc vốn có.
Thưởng thức Rượu vang Calvet Celebration Sparkling Rose
Món ăn bạn nên thưởng thức cùng dòng vang nổ Sparkling này là các món chế biến từ hải sản như: cá hồi nướng, tôm hùm bỏ vỏ, mực ống chiên giòn, hàu nướng,…
Vang nên được làm lạnh sâu ở nhiệt độ 4-6 độ C trong các xô đá khoảng 1 tiếng trước khi thưởng thức. Để giúp bữa tiệc thêm phần trọn vẹn thì bạn hãy kết hợp sử dụng kiểu ly Champagne thon thẳng, bầu bé. Một lưu ý nữa là bạn hãy lắc nhẹ ly vang trước khi thưởng thức nhé !
Reviews
There are no reviews yet.